top of page

Vũ Đình Thắng

Thắng là ca sĩ hát chính đầy sức hút của một trong những ban nhạc indie hàng đầu Việt Nam, Ngọt và là người viết lời cũng như diễn giả rất sáng tạo.

Justin Bratton

Đồng tổ chức "Asia's Got Talent", Justin là một cái tên quen thuộc ở Singapore. Justin cũng là một nhà văn và các bộ phim của anh ấy đã giành được nhiều liên hoan phim trên khắp thế giới.

Alan Wong

Đồng dẫn chương trình "Asia's Got Talent", Alan là người dẫn chương trình rất nổi tiếng trên kênh truyền hình Châu Á. Alan dành thời gian giữa Châu Á và LA để làm diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu.

Tùng “Crazy” Monkey

Một trong những nhà thiết kế đồ họa hàng đầu Việt Nam. Tùng đã phô diễn rất nhiều tài năng của mình ở thị trường quốc tế và Việt Nam.

Việc Quan Trọng Tiếp Theo

InQ không chỉ là một agency InQ tạo ra ý tưởng và thúc đẩy nội dung sáng tạo để tuyệt đối giành quyền chủ động tuyệt đối cho KOL.

KOL CONNECT

Thanh Bùi

Là nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế và là một trong những ngôi sao lớn nhất làng nhạc Việt, Thanh Bùi hiện đang trên đường nỗ lực kiến tạo nên cái nhìn mới về nền giáo dục âm nhạc tại Việt Nam.

Tuimi

Ca-nhạc sĩ và nhà sản xuất người Đức gốc Việt, Tuimi là Á quân của chương trình "King of Rap" và là một trong những ca sĩ đa năng nhất châu Á hiện nay.

Thảo Nhi Lê

Người mẫu, nhà thiết kế thời trang, influencer mang hai dòng máu Việt Đức. Sự chăm chỉ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đã giúp cô trở thành một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Levi

Levi là một ví dụ điển hình về một influencer hiện đại đa năng. Với tư cách là một DJ, cô ấy chuyên về nhạc house, sự kết hợp thời trang, sự kiện và marketing như một phần bản sắc KOL của cô ấy.

KOL'S

Dịch Vụ Thương Hiệu

Hội Thảo

bottom of page