top of page

NHỮNG LIVE SHOW Ở VIỆT NAM

CHILLIES (SLPC)

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

NGỌT x THINH SUY x MINH (SLPC)

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

NGỌT (HÀ NỘI & CAPITAL STUDIO)

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

LUKE HOLLAND (DRUM CLINC)

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

TIÊN TIÊN

Quảng bá

THOMAS LAND (DRUM CLINIC)

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

CÁ HỒI HOANG

Quảng bá / Mix / Ánh sáng / Hậu cần

Tiềm năng cho các hợp đồng biểu diễn live show ở Việt Nam là rất lớn. Để phát huy hết tiềm năng này, cần có sự hợp tác nghiêm túc với những người thực sự quan tâm đến việc xây dựng ngành công nghiệp live show.

Mục tiêu của chúng tôi tại InQ là mang lại tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có để giúp hiện đại hóa và xây dựng thị trường live show tại Việt Nam bằng cách hỗ trợ các nghệ sĩ trong nước cũng như thu hút các nghệ sĩ quốc tế vào thị trường này.

Một trong những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ các ban nhạc indie tạo ra các chương trình mang năng lượng "rock n roll" bùng nổ như đã thực hiện cùng ban nhạc Ngọt. Một show diễn tuyệt vời!
 

Chúng tôi cũng đã giới thiệu một số nhạc sĩ vĩ đại nhất trên khắp thế giới, chẳng hạn như tay trống Thomas Lang và Luke Holland và người từng 2 lần đoạt giải Grammy, Cuong Vo.

ĐỊNH HƯỚNG & QUẢNG CÁO

Ngot (Capital Studios)

Thinh Suy x MER

MINH (SLPC)

ĐIỀU GÌ LÀM INQ KHÁC BIỆT?

Live show là lĩnh vực lớn nhất của ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn cầu. Hiểu được những gì người hâm mộ muốn, thiết kế sáng tạo nên một chương trình, chỉ đạo âm nhạc và hậu cần cho việc điều hành một chương trình là một công việc rất khổng lồ.

Live show ở Việt Nam đang xây dựng các nguồn vốn cần thiết để có thể cạnh tranh trên toàn cầu: nhiều kỹ năng, dịch vụ và cơ sở hạ tầng hơn. InQ và các công ty cộng sự của chúng tôi đang rất nỗ lực trên con đường đóng góp vào nền công nghiệp live show đang phát triển mạnh mẽ và rất cần thiết này.

Với việc mang đến những chương trình mang phong cách quốc tế, thông qua âm nhạc và sáng tạo cho các chương trình lớn nhỏ, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tiềm năng đang được phát triển và hoàn thiện.

Cùng chờ đón!

LIVE GIGS,

LIVE EVENTS,

LIVE STREAMS.

Cuong Vu (Wonderkids)

bottom of page