top of page

Sản Xuất Trọn Gói

Nhu cầu về sản xuất ở châu Á là mọi quy trình sản xuất âm nhạc/âm thanh với đầy đủ dịch vụ đều được tập trung tại một nơi.

Tuy nhiên, nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng đã được nâng cao. Tại InQ, chúng tôi nhận ra nhu cầu này và hiểu mức ngân sách giới hạn của thị trường này.

InQ Làm Về Gì

Có rất nhiều bước trong một quá trình sáng tạo âm nhạc, đây cũng là chìa khóa để đảm bảo các sản phẩm âm nhạc ra đời với chất lượng cao nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tự hào.

Để đảm bảo khách hàng của InQ luôn nhận được những tác phẩm tốt nhất, chúng tôi đã đưa ra toàn bộ quy trình sản xuất để chắc chắn rằng không có bất kỳ "lỗ hổng" nào tồn tại trong quy trình và không có điểm yếu nào được phép có mặt trong hệ thống này.

Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa hiểu biết về phong tục tập quán, những kiến thức về địa phương cũng như quốc tế, cả kỹ thuật và sáng tạo, sẽ làm cho bất kỳ thị trường nào cũng có thể trở nên tuyệt vời hơn.

Châu Á đang ngày càng trở thành một thành phần có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí toàn cầu. Mục đích của InQ là đảm bảo khách hàng của chúng tôi có cơ hội trở thành một phần của ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế.

Tầm Nhìn Của InQ

Luôn tuân theo các đường lối do những nhà sáng lập của InQ đặt ra, chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ các tài năng trẻ vươn tầm thế giới, những người nhìn thấy sự nghiệp của họ không chỉ dừng lại ở biên giới và sự bất đồng ngôn ngữ.

Để có thể bước chân vào thị trường toàn cầu, InQ phải luôn cố gắng để ngày càng trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Mục tiêu của InQ đơn giản là đưa các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc có thể đạt được các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế. Chúng tôi tin rằng những thế hệ mới này sẽ truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo trở nên tuyệt vời hơn nữa. Đây là cách mà một ngành công nghiệp phát triển.

Thu Âm & Sản Xuất

Nhận được bản âm thanh chất lượng tốt nhất ngay tại nguồn là điều cực kỳ quan trọng. Nhưng hiện nay, điều đó thường bị bỏ qua như một thứ không thiết yếu. Micrô, thiết bị âm thanh, nhạc cụ cũng như phòng thu chất lượng của InQ sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nền tảng cơ bản tốt nhất cho khách hàng của mình, để tạo ra những điều kỳ diệu mà họ luôn mong muốn.

Mixing và Mastering

Sau khi nền móng được xây dựng, công đoạn mixing cuối cùng là khâu cốt yếu tạo nên “bản sắc”. Không chỉ về bài hát, mà còn về nghệ sĩ và thể loại mà ca khúc đó đại diện. Đây là bước sáng tạo được yêu cầu quyết định bởi kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Sáng Tác Nhạc

Pro-Audio

Khách Hàng Của InQ (Gần Đây Nhất)

MINH

Là một nghệ sĩ độc quyền của InQ, chúng tôi viết và sản xuất mọi thứ ngay trong InQ. Cộng tác gần đây với Mỹ Anh, Thịnh Suy và Talitha (Indonesia)

Vsoul

Vừa rồi, InQ đã vinh hạnh phát hành đĩa đơn mới nhất của Vsoul - "Cried" và hiện đang đồng sáng tác và sản xuất EP đầu tay của anh ấy.

Bích Ngọc

Hiện đang viết bài và sản xuất album đầu tay.

Hoàng Quyên

Hiện đang sản xuất album mới của nữ ca sĩ cùng với các nhạc sĩ đến từ Anh - những người từng làm việc với Adele và Ellie Goulding.

bottom of page